Trang chủ

Tải và cài đặt

Hướng dẫn sử dụng

Video bài học mẫu

Bảng giá và ưu đãi

Để tải và cài đặt phần mềm Monkey Junior, ba mẹ nhấn ảnh tải trên, đây là link tải tự động, hệ thống sẽ tự nhận diện thiết bị của bạn để đưa ra bản cài đặt phù hợp nên dù ba mẹ dù điện thoại ( iOS hay Android), máy tính hay iPad..., đều dùng duy nhất link này để tải và cài đặt.

TẢI VÀ CÀI ĐẶT MONKEY JUNIOR

MONKEY JUNIOR TRỌN ĐỜI Giảm Giá 50% + Hoàn tiền 200.000đ +  6 tháng MONKEY MATH + Hộp quà thông thái + Tặng lớp Monkey Class cho bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài + Tặng ebook 

Đăng ký tư vấn

MONKEY JUNIOR TRỌN ĐỜI
GIÁ 1.499.000đ HOÀN TIỀN 200.000đ
tặng kèm Monkey Math 6 tháng

 • Tặng HỘP QÙA THÔNG THÁI gồm: 1 sách Sight Word, Sách Music book, Cẩm nang cho mẹ và nhật ký học tập cho bé
 • Tặng thêm lớp MONKEY CLASS: Con học cùng giáo viên nước ngoài và các bạn. Giúp con hào hứng học tập, tự tin giao tiếp
 • Tặng LỚP CHUYÊN ĐỀ CHO PHỤ HUYNH: Cùng chia sẻ và giải quyết khúc mắc của cha mẹ trong quá trình dạy con
 • Tặng 1 sách SIGHT WORDS học từ vựng độc quyền
 • Tặng khoá Học Online Cùng Con KHông Khó của giảng viên Phan Hồ Điệp
 • Tặng 2 Ebook hướng dẫn học Monkey cùng con hiệu quả.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

MONKEY JUNIOR GIÁ BAO NHIÊU? ƯU ĐÃI MONKEY JUNIOR

 • Tặng thêm lớp MONKEY CLASS: Con học cùng giáo viên nước ngoài và các bạn. Giúp con hào hứng học tập, tự tin giao tiếp
 • Tặng LỚP CHUYÊN ĐỀ CHO PHỤ HUYNH: Cùng chia sẻ và giải quyết khúc mắc của cha mẹ trong quá trình dạy con
 • Sách cẩm nang cho mẹ và nhật ký học tập cho bé
 • Tặng khoá Học Online Cùng Con KHông Khó của giảng viên Phan Hồ Điệp
 • Tặng 2 Ebook hướng dẫn học Monkey cùng con hiệu quả.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

MONKEY JUNIOR 1 NĂM
GIÁ 699.000đ HOÀN TIỀN 100.000đ

Mua Monkey Junior trọn đời nhận hoàn tiền 200.000đ + Hộp quà thông thái + 6 tháng Monkey Math. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mua tại website này hoặc zalo/tel: 0789.237.398

1
Bạn cần hỗ trợ?

MỘT SỐ VIDEO HÌNH ẢNH TRÂM ANH HỌC TIẾNG ANH HỌC MONKEY JUNIOR TỪ 1 TUỔI ĐẾN NAY

Video Bây giờ khi 4 tuổi, Trâm Anh nói tiếng Anh khá tốt
Video Trâm Anh học Monkey Junior khi 1 tuổi
Khi Trâm Anh được hơn 1 tuổi, mình bắt đầu có suy nghĩ cho Trâm Anh làm quen với Tiếng Anh. Khi đó nhiều người nói rằng: Tiếng Việt không sõi, còn nói tiếng Anh; đánh mất tuổi thơ, tý tuổi đã bắt học; có biết tiếng Anh đâu mà dạy con...Tuy nhiên, mình có tìm hiểu và được biết các giáo sư đại học Mỹ có nghiên cứu giai đoạn 1 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để bé phát triển ngôn ngữ. Não của trẻ như tấm bọt biển, hấp thu mọi thứ mà nó tiếp xúc. Mỗi đứa trẻ sinh ra là một tờ giấy trắng, các năng lực của trẻ là kết quả của sự kích thích và các cơ hội, môi trường trẻ được tiếp xúc. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ và điều này không hề làm chậm quá trình biết nói của trẻ vì thực tế thì não bộ của chúng rất mạnh mẽ và hoàn toàn có thể thích ứng được với điều đó.
Khi đang loay hoay tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé thì mình tình cờ xem chương trình thời sự VTV giới thiệu về phần mềm Monkey Junior của Việt Nam vinh dự được giải nhất sáng kiến toàn cầu tại Mỹ do tổng thống Barack Obama trao tặng, giải nhất Nhân tài đất Việt...Lúc đó, trong đầu mình nghĩ " Ờ, chính là nó". Vậy là mình đăng ký khóa học Monkey Junior cho Trâm Anh. Chỉ với 5 đến 10 phút mỗi ngày, mẹ kiên trì cho bé xem các bài học Monkey Junior trên máy tính. Hồi đó Trâm Anh còn chưa nói sõi, nên bé học bằng cách xem là chính. Sau này, bập bẹ tập nói, mới dần dần phát âm các từ tiếng Anh đơn giản. Việc kiên trì cho Trâm Anh học tiếng Anh Monkey Junior giai đoạn đầu và hiện tại mình cho bé học thêm với phần mềm Babilala, hiện tại Trâm Anh nói tiếng khá tốt, có thể hiểu và giao tiếp với thầy Tây trên ứng dụng. Mình có ghi lại các video Trâm Anh học Monkey từ hồi hơn 1 tuổi, mình để ở dưới ạ.

"Mỗi ngày mình đều dành 15-30 phút cùng con học. Mình rất hài lòng với ứng dụng học tiếng Anh này. Phần mềm này dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác, để bé nắm bắt nhanh và mở rộng nhận thức."

MC MINH TRANG

"Mình dùng app Monkey Junior cho cả 2 đứa, đơn giản vì rất dễ và tiện dụng. Đây là chương trình học cho phép trẻ 0-10 tuổi Tiếng Anh. Cái hay là mình chỉ cần sử dụng Internet khi tải ứng dụng và tải các bài học về thôi còn sau đó thì không cần phải online mới mở ra được."

2 bé nhà MC Thanh Thảo

RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ CHO CON SỬ DỤNG MONKEY JUNIOR

Kinh nghiệm học tiếng Anh qua App Monkey Junior hiệu quả nhất 

Ba mẹ ơi, tìm được một ứng dụng học tiếng Anh tốt như Monkey Junior là một điều may mắn. Nhưng dù là Monkey Junior, Monkey Stories hay Babilala thì ứng dụng vẫn chỉ là ứng dụng, nó không phải là thần thánh mà ba mẹ chỉ cần đăng ký học là con sẽ tự nhiên sẽ giỏi tiếng Anh.
Ứng dụng chỉ là công cụ tốt, là người bạn trong quá trình học tập, chinh phục tiếng Anh của bé. Yếu tố quan trọng vẫn là con người. Làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất, đem lại niềm say mê, hứng thú học cho bé. Mình sẽ chia sẻ với ba mẹ một số bí quyết mà mình đã áp dụng trong quá trình học app Monkey Junior, Babilala cho con như sau:
Học theo chủ đề nhưng để cho trẻ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh bố mẹ nên chọn chủ đề học phù hợp với trẻ.
- Đối với trẻ thuộc độ tuổi mầm non, bố mẹ có thể chọn những chủ đề mà con yêu thích. Việc này không những khiến trẻ hứng thú hơn với việc học mà khả năng tiếp thu của trẻ cũng tốt hơn.
- Đối với những trẻ đã bắt đầu đi học cấp I, bố mẹ có thể ưu tiên chọn những chủ đề trẻ được học trên trường để trẻ được học trước. Nó giúp bổ trợ cho việc học trên trường của trẻ và trẻ sẽ cảm thấy thân quen khi tiếp xúc với chủ đề đó lần thứ 2.
CÁCH TRÁNH CHO TRẺ CHÁN HỌC

1. Tạo môi trường học tập tốt cho trẻ
Trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy bố mẹ cần tránh và loại bỏ những thứ làm xao nhãng việc học tập của trẻ. Điều này sẽ giúp trẻ có thể tập trung nhiều hơn trong quá trình học. Đồng thời bố mẹ cũng chỉ nên mở chương trình để trẻ chơi khi cả trẻ và bố mẹ đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác.

2. Thay đổi chương trình học để trẻ không cảm thấy nhàm chán
Hãy lắng nghe cảm xúc của trẻ, đừng bao giờ làm trẻ cảm thấy chán với việc học. Bố mẹ có thể thay đổi theo nhiều cách dạy khác nhau, như cho trẻ học với tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn, thay đổi hình thức hiển thị như cho từ hiện ra trước hoặc hình ảnh hiện ra trước, thậm chí tắt hẳn phần ngữ âm nếu trẻ không thích.
Học đọc không chỉ đơn thuần là giúp phát triển khả năng ngôn ngữ mà thông qua đó mang đến cho trẻ nhỏ những hoạt động thú vị, đặc biệt giúp não bộ của trẻ nhận được nhiều kích thích và rèn luyện tư duy một cách phù hợp.

3. Đừng bao giờ kiểm tra trẻ
Học đọc nên như một trò chơi mà trẻ cảm thấy hứng thú khi giành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành. Kiểm tra kết quả học tập dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, mất đi sự vui vẻ và thoải mái, yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong học tập của trẻ.

4. Chỉ cho trẻ học khi trẻ thấy vui vẻ
Bố mẹ đừng sốt ruột khi thấy các trẻ khác đã học được nhiều còn con mình vẫn chưa được như kỳ vọng mà ép trẻ học. Hãy để trẻ vui vẻ học tập theo phương thức vừa học vừa chơi.
Hãy chọn thời điểm trẻ vui vẻ, khỏe mạnh mới đưa app cho trẻ học. Trẻ sẽ thấy hứng thú và tiếp thu được kiến thức nhiều hơn khi trẻ say sưa và tự nguyện học. Trong trường hợp trẻ không thích học, bố mẹ có thể tạm dừng một thời gian.

5. Dừng việc học khi trẻ vẫn còn hào hứng
Một ngày bố mẹ có thể dạy trẻ học với ứng dụng nhiều lần, mỗi lần cách nhau vài tiếng. Tuy nhiên, các chuyên gia giáo dục khuyên bố mẹ hãy dừng việc dạy lại khi trẻ vẫn còn hào hứng chứ đừng đợi đến lúc trẻ thấy chán rồi mới dừng lại. Một trong những quy tắc quan trọng đó là: phải luôn giữ lại cho trẻ cảm giác muốn được học thêm nữa và luôn mong chờ đến buổi học tiếp theo. Ví dụ như nếu trẻ cảm thấy mệt mỏi sau 3 bài học/ngày thì bố mẹ chỉ cho trẻ học 2 hoặc 1 bài/ngày thôi.

MONKEY JUNIOR ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN

8 triệu phụ huynh trên thế giới tin dùng

Top 20 Chương trình Giáo Dục sớm phổ biến tại Mỹ

Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt tại Việt Nam

Giải nhất sáng kiến toàn cầu do tổng thống Mỹ trao tặng

LỢI ÍCH HỌC TIẾNG ANH MONKEY JUNIOR

Monkey Junior áp dụng phương pháp Giáo dục sớm theo Tiêu chuẩn của Mỹ giúp con học Tiếng Anh hiệu quả ngay từ nhỏ.

Cách học tự nhiên nhất, XÓA BỎ RÀO CẢN sợ tiếng Anh ở trẻ

Tắm trong môi trường tiếng Anh, trau dồi vốn TỪ VỰNG KHỔNG LỒ

PHÁT ÂM CHUẨN và tự nhiên như người bản xứ

Học và nắm bắt NGỮ PHÁP đơn giản, dễ dàng

Phát triển IQ, EQ, kích thích não bộ, nâng cao năng lực tư duy và khả năng ngôn ngữ

THOÁT KHỎI sự phụ thuộc vào youtube, games

NỘI DUNG ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU XÂY DỰNG

3.000 từ vựng phổ biến
6.000 câu hoàn chỉnh
1.000 + bài học
10.000 audio giọng đọc chuẩn bản xứ
6.000 hình ảnh, 2.000 video
48 chủ đề trong cuộc sống
TẬP TRUNG VÀO KỸ NĂNG PHÁT ÂM

Phương pháp dạy phát âm cho trẻ nhỏ tiên tiến nhất hiện nay
200+ luật phát âm giúp trẻ phát triển kỹ năng nói chuẩn bản ngữ

CẤU TRÚC BÀI HỌC PHÂN CHIA RÕ RÀNG

Video bài học mẫu Monkey Junior

Phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và phát triển của từng bé

Bé học ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào.

KHÔNG CẦN ĐẾN TRUNG TÂM, CON VẪN SIÊU ANH NGỮ

Bé học toàn diện cả 4 kĩ năng Anh ngữ chỉ với khoảng 1000vnđ/ngày

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ HỢP LÍ

Chỉ tải 5 phút về cài đặt bé có thể học cả năm

HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI, KHÔNG CẦN KẾT NỐI INTERNET

ENGLISHFORKID.NET

Số 8, B109, Khu B2, phường Cát Bi, quận Hải An, Tp Hải Phòng

Hotline/Zalo Linh Giang: 0789.23.73.98

Email: linhgiangtmt@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo trì, bảo hành

Artboard 26

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

MENU

Trang chủ

Tải và cài đặt

Hướng dẫn sử dụng

Bảng giá và ưu đãi

Tất cả về Monkey Junior